Chia sẻ một số loại hoa hồng đẹp, dễ tìm, dễ chăm sóc tại Huỳnh lâm garden

14/12/2019

Nếu bạn là người người yêu thiên nhiên, đặc biệt là hoa, và mong muốn mảnh vườn của mình lúc nào cũng tràn ngập hương sắc. Vậy đừng bỏ lỡ một số giống hoa đẹp dễ trồng sau đây nhé, các loài hoa đẹp này sẽ nở hoa quanh năm cho bạn thỏa sức ngắm nhìn.

Hoa Hồng được mệnh danh là “nữ hoàng” của tất cả loài hoa, được nhiều người yêu thích và trồng trên khắp Thế giới. Giống Hoa Hồng Leo Pháp được xem là giống hồng đang “làm mưa làm gió” nhất hiện nay. Chinh phục người chơi hoa bởi bông lớn, nhiều cánh, nhiều màu sắc khác nhau như đỏ thẫm, hồng phớt, hồng tím, trắng, vàng,...

 

 

Hồng leo Pháp là giống hoa được rất nhiều người say mê

 

 Là giống hồng cho hoa to gấp 3-4 lần hồng leo thường, kích thước lên đến 6 cm. Hoa mọc từng chùm và có hương thơm quyến rũ.Mỗi giàn hồng leo pháp có khoảng 150-200 bông/thân cây, hoa to đường kính 10-13cm. 

 

Hồng leo có 4 màu sắc được yêu thích 

 

 Khác với các giống hồng leo thường, mất đến 6-12 tháng mới ra hoa, hồng leo Pháp rất nhanh cho hoa, chỉ mất 3-3,5 tháng cây đã cho hoa ngập lối. Không những thế, hồng leo Pháp còn cho hoa liên tục quanh năm. Nếu trồng một giàn hồng leo, ngôi nhà bạn sẽ nổi nhất phố bởi quanh năm ngập tràn sắc thắm.

 

 Đây là giống hồng dễ trồng, ưa nắng, leo giàn nhanh, cây cao 1,5 – 3 mét, đôi khi Hồng Leo Pháp có thể leo đến 10 mét.

 

Hồng Leo Pháp có thể leo bất cứ chỗ nào cành có thể vươn được

 

 Đặc biệt, Hồng Leo Pháp sở hữu một mùi thơm quyến rũ ngào ngạt cả khu vườn. Hương hoa hồng được đánh giá là mùi hương được yêu thích nhất mọi thời đại. Đó là lý do vì sao hương nước hoa, hương mỹ phẩm được chiết xuất từ hoa hồng rất nhiều.